Sử dụng thông tin cá nhân

Bạn thân mến!

  • Thuốc mọc tóc cam kết giữ kín thông tin Email – SĐT mà bạn sử dụng để nhận được tư vấn và đặt hàng.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và giảm giá…

HÌNH THỨC THANH TOÁN – GIAO HÀNG

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh: (COD)

– Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Thuốc Mọc Tóc tại danh sách này.
– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, chi tiết tại đây.
– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Thuốc Mọc Tóc sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp:

– Sản phẩm sẽ được giao đến tay khách hàng không quá 04 giờ (nội thành Tp.Hồ Chí Minh), và được chuyển giao cho đơn vị giao hàng (các tỉnh khác ngoài Tp.Hồ Chí Minh) không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng cùng Thuốc Mọc Tóc Nhanh.

Bảo hiểm sản phẩm: Trường hợp khách hàng đã thanh toán bằng chuyển khoản cho Thuốc Mọc Tóc nhanh trước, nếu có bất kỳ trường hợp mất mát hoặc hư hại ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Thuốc Mọc Tóc cam kết cung cấp lại đơn hàng mới 100% cho quý khách.

5 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Thuốc Mọc Tóc Nhanh. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàngThuốc Mọc Tóc Nhanh bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS cho Thuốc Mọc Tóc Nhanh.