Chào bạn!
Tôi là nhà sáng lập Thuốc Mọc tóc – Chỉ kinh doanh sản phẩm Thuốc Mọc Tóc
Tôi có một vài sản phẩm với tên thân mật là: KAMINOMOTO
Tiêu chí của tôi mang đến cho bạn là: “Hồi sinh mái tóc của bạn”

Bạn thân mến!

Tôi không biết bạn đến từ đâu nhưng tôi biết vì sao bạn tìm đến tôi.

– Có phải bạn đang muốn tìm một sản phẩm trị rụng tóc, hói đầu?
– Có phải bạn đang muốn tìm một nơi có chất lượng sản phẩm tốt nhất?
– Có phải bạn đang muốn tìm một sản phẩm cho bạn với giá rẻ? v.v….

Điều đầu tiên tôi muốn nói với bạn rằng:
Hằng ngày, tôi tiếp nhận không biết bao nhiêu cuộc điện thoại, bao nhiêu bức email, bao nhiêu là tin nhắn của các khách hàng gửi đến, chỉ để hỏi tôi 1 vài câu duy nhất: “Giá bao nhiêu? Sao đắt thế? Thôi không đủ khả năng, v.v…”
Bạn có thấy điều này thân quen trong cuộc sống không? Và bạn đã từng bị trường hợp như vậy chưa? Và bạn nghĩ sao về điều này?

Bạn thân mến!
Năm nay tôi đã ngoài 30 tuổi, trong suốt những năm tháng tôi sống và kinh doanh sản phẩm Thuốc mọc tóc Nhật Bản Kaminomoto, tôi chưa thấy bất kỳ sản phẩm nào khi đến tay người tiêu dùng có thể hội tụ đủ 3 tiêu chí:

Chuyên gia – Chất lượng – Giá rẻ.

Vì sao tôi nói vậy?

Bạn thử ngẫm nghĩ xem:
– Phải mất bao lâu trải nghiệm để trở thành một chuyên gia?
– Sản phẩm của họ phải đầu tư chất xám như thế nào để có được chất lượng?
– Và sản phẩm nào đó phải như thế nào mới có giá rẻ?

Tôi biết, bạn đang rất mong muốn có được những sản phẩm chất lượng, giá rẻ để dễ dàng trong việc điều trị và nuôi dưỡng mái tóc của mình.
Tuy nhiên như tôi đã nói với bạn, không dễ để có thể hội tụ những điều đó, và tôi đã gặp không ít những trường hợp chỉ vì thích giá rẻ một chút, rồi phải tốn thêm thời gian và tiền bạc để chăm sóc lại mái tóc của mình từ đầu.
Nếu bạn đang cần sản phẩm tốt, chất lượng, không muốn những than phiền, rắc rối sau này: Tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!
Nếu bạn muốn giá rẻ, chất lượng tạm chấp nhận và dịch vụ sao cũng được: Tôi không phải là sự chọn lựa của bạn, bởi tôi không thích các sản phẩm giả, nhái, và đầy rẫy các sản phẩm ăn theo được chế biến ra

Tôi hiểu được rằng:
Ở VN tiêu chí giá rẻ khi mua hàng luôn được đặt lên hàng đầu, sau đó mới đến chất lượng và dịch vụ.
Chính những điều này thường dẫn đến những rắc rối mà bạn không thể lường trước được (sản phẩm mua về không hài lòng, chất lượng quá kém, tiền bị mất oan, cảm giác khó chịu, bực bội, v.v….)
Khác với ở các quốc gia tiên tiến, họ luôn chú trọng đến chất lượng và dịch vụ của một sản phẩm, sau đó đến phần so sánh, đánh giá, lựa chọn nhà cung ứng phù hợp nhất.
Nếu bạn đã đọc đến đây, tôi nghĩ rằng bạn đã hiểu được những lời khuyên bổ ích mà tôi dành tặng bạn trước khi mua một sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Chúc bạn thành công và may mắn trong cuộc sống!